皇冠开户
热门标签

新2足球贴士网(www.hgbbs.vip):Giả thuyết cho thấy Kang không phải là ‘trùm cuối’ của mạch truyện đa vũ trụ trong MCU

时间:1个月前   阅读:4

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Telegram游戏频道

Kang the Conqueror được xem là phản diện lớn tiếp theo sau Thanos của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), đồng thời cũng sẽ là “trùm cuối” của mạch truyện đa vũ trụ mà Marvel Studios đang theo đuổi. Ác nhân này đã bắt đầu xuất hiện từ mùa đầu tiên của series Loki thông qua biến thể He Who Remains, trước khi chính thức có màn chào sân hoành tráng trong Ant-Man & the Wasp: Quantumania. Đoạn mid-credit của bom tấn này thậm chí còn hé lộ cả một hội đồng gồm hàng nghìn phiên bản khác nhau của Kang, những kẻ nắm giữ trong tay các bí mật và quyền kiểm soát toàn bộ đa vũ trụ.

Tuy nhiên, vì Kang đã bỏ mạng trong đoạn kết của Quantumania, rất nhiều người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi về vai trò thực sự của hắn trong tương lai của MCU. Có thể Kang, và các biến thể của mình, sẽ là ác nhân chính trong bom tấn Avengers: The Kang Dynasty, thế nhưng Avengers: Secret Wars mới là dự án khép lại mạch truyện đa vũ trụ. Không loại trừ khả năng Kang chỉ là chiêu tung hỏa mù của Marvel Studios nhằm che giấu thân phận phản diện chính trong bộ phim này. Và dưới đây là những cái tên có thể sẽ là “Thanos tiếp theo” của MCU.

Doctor Strange

Stephen Strange được xem là mối đe dọa nguy hiểm nhất đối với sự bình yên của đa vũ trụ trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Ảnh: Internet.

Doctor Strange hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các giả thuyết liên quan đến phản diện lớn thực sự tiếp theo của MCU. Strange đã giúp khán giả hiểu sâu hơn về đa vũ trụ thông qua bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness, với chuyến du hành đến một số thực tại khác, trong đó bao gồm cả Earth-838. Trong dòng thời gian này, Doctor Strange là thành viên của hội mật Illuminati và đã hủy diệt cả một vũ trụ sau khi sử dụng cuốn sách ma thuật Darkhold để đánh bại Thanos. Reed Richards thậm chí còn nhận định Strange chính là mối đe dọa lớn nhất đối với đa vũ trụ.

Có không ít khán giả cho rằng Kang the Conqueror thực chất sẽ là cứu tinh của MCU và giúp Avengers chống lại Doctor Strange để bảo vệ sự bình yên của đa vũ trụ. Trong Ant-Man & the Wasp: Quantumania, Kang cũng từng tuyên bố mục đích của hắn là cứu rỗi đa vũ trụ (bằng cách tàn sát tất cả các biến thể khác của hắn). Mục đích này có thể sẽ là cơ sở để Kang đối đầu với Doctor Strange trong tương lai.

Marvel Studios đã cho thấy họ không ngần ngại trong việc biến những siêu anh hùng được yêu thích thành phản diện, với trường hợp nổi tiếng nhất cho đến thời điểm hiện tại chính là Scarlet Witch. Những đau khổ sau sự kiện EndgameWandaVision, cộng với ảnh hưởng từ cuốn sách Darkhold, đã khiến Wanda trở nên biến chất và ngày càng chìm sâu trong bóng tối. Tương tự, Strange đang mang trong mình những tổn thương liên quan đến mối tình với Christine Palmer, và cũng là người từng sử dụng Darkhold.

Tất cả những chi tiết đó, cộng với câu chuyện nghiệt ngã về Doctor Strange trong thực tại Earth-838, có thể sẽ là nền tảng để biến Strange thành “trùm cuối” thực sự của MCU. Ngay cả khi bản thân không chủ động bước chân vào tà đạo, Strange vẫn sẽ luôn là mối đa dọa lớn nhất đối với đa vũ trụ.

Doctor Doom

Doctor Doom là một trong những phản diện nổi tiếng nhất trong truyện tranh Marvel - Ảnh: Internet.

Theo một số giả thuyết của người hâm mộ cho thấy, Doctor Doom sẽ là phản diện trung tâm của cả hai bom tấn Avengers: The Kang Dynasty Avengers: Secret Wars. The Kang Dynasty sẽ khép lại câu chuyện của Kang trong Multiverse Saga, trước khi Doom chính thức xuất hiện và trở thành God Emperor Doom, chính thức dẫn dắt MCU vào Battleworld, tương tự như bộ truyện nguyên tác phát hành vào năm 2015.

Giả thuyết này hình thành dựa trên danh sách dự án phim được phát hành trong giai đoạn 6 của MCU, trong đó bao gồm cả bom tấn Fantastic Four, The Kang DynastySecret Wars. Doom vốn là một phản diện nổi tiếng của nhóm Bộ tứ siêu đẳng, và sẽ khá hợp lý nếu Marvel Studios muốn mở đầu và kết thúc giai đoạn 6 bằng những câu chuyện, những nhân vật liên quan đến biệt đội siêu anh hùng này.

Loki

Loki đã và đang trải qua rất nhiều chuyến phiêu lưu đa vũ trụ trong MCU - Ảnh: Internet.

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Telegram群发消息,

Nếu như Marvel Studios chưa muốn đưa Doctor Doom vào MCU, Loki hoàn toàn có thể sẽ thay thế vai trò của phản diện này trong sự kiện Secret Wars. Suy cho cùng, Doom là một ác nhân tầm cỡ, và có lẽ Marvel cũng không muốn vội vàng khai thác nhân vật này gói gọn trong một giai đoạn ngắn ngủi. Họ đã phải mất đến 10 năm mới có thể chính thức đưa Thanos lên màn ảnh lớn thông qua bom tấn Avengers: Infinity War, và Doom có lẽ cũng cần một khoảng thời gian tương tự để xứng tầm với vai trò “trùm cuối” tiếp theo của MCU.

Trong khi đó, Loki đã gắn bó với MCU từ những ngày đầu tiên, và thậm chí còn là phản diện trong bộ phim Avengers đầu tiên. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Loki dường như đã cải tà quy chính và thậm chí còn muốn cùng TVA bảo vệ đa vũ trụ, thế nhưng bản chất của nhân vật này vẫn luôn là một kẻ láu cá, mưu mẹo và khát quyền lực. Loki thậm chí còn muốn nhận lời của He Who Remains để trở thành người nắm giữ thời gian cho thực tại Earth-616.

Mặt khác, Loki có thể vô tình trở thành phản diện của Multiverse Saga mà bản thân không hề hay biết. Hiện tại, vị thần lừa gạt xứ Asgard đang thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn các biến thể của Kang và giải cứu đa vũ trụ. Điều đó có thể sẽ thúc đẩy Loki tạo ra Battleworld để ngăn chặn những hiện tượng xâm lấn (incursion) phá hủy mọi thứ. Nắm trong tay quyền lực tối thượng sẽ khiến Loki đánh mất lý trí và trở lại với đúng bản chất của mình.

The Beyonder

Beyonder là phản diện chính trong bộ truyện Secret Wars gốc, phát hành vào năm 1984 - Ảnh: Internet.

Beyonder là phản diện chính trong loạt truyện Secret Wars gốc. Hắn đã sử dụng nguồn sức mạnh khổng lồ của bản thân để tạo ra Battleworld, một hành tinh được hình thành từ mảnh vỡ của vô số các hành tinh khác. Sau đó, Beyonder đưa rất nhiều siêu anh hùng và siêu ác nhân đình đám đến nơi này và buộc họ phải chiến đấu với nhau, với phần thưởng dành cho người chiến thắng là bất cứ thứ gì họ muốn.

Một số giả thuyết của MCU cho rằng Kang có thể sẽ trở thành Beyonder trong các dự án tương lai. Hắn không hề bỏ mạng trong đoạn kết của Ant-Man & the Wasp: Quantumania, mà ngược lại, sau khi bị hút vào Multiverse Power Core, hắn đã khai phá được tiềm năng của bản thân, qua đó sở hữu sức mạnh toàn năng tương tự như Beyonder trong nguyên tác.

Reed Richards/The Maker

The Maker là biến thể xấu xa của Reed Richards/Mister Fantastic - Ảnh: Internet.

Giả thuyết này xuất hiện nhằm giải thích lý do vì sao Reed Richards lại bị Scarlet Witch đánh bại một cách dễ dàng như vậy trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Theo đó, phản diện chính của mạch truyện đa vũ trụ có thể chính là The Maker, biến thể xấu xa của Richards trong truyện tranh Marvel, đến từ thực tại Ultimate Marvel.

Việc Scarlet Witch sát hại Reed Richards có thể chỉ là một chiêu tung hỏa mù của Marvel Studios để mọi người tạm quên đi nhân vật này trong thực tại Earth-838. Sau đó, Richards có thể trở lại với tư cách là The Maker, hạ sát Kang và chiếm đoạt quyền lực của hắn để tạo ra Battleworld, qua đó dẫn dắt đến sự kiện Secret Wars.

Galactus

Kẻ ăn hành tinh Galactus cũng là một trong những phản diện nổi tiếng bậc nhất trong truyện tranh Marvel - Ảnh: Internet.

Galactus cũng là một phản diện nổi tiếng của Fantastic Four, được mệnh danh là kẻ ăn hành tinh. Một số giả thuyết cho rằng Galactus vốn đã tồn tại trong MCU, thế nhưng thực tại của hắn đã bị quái vật Alioth của He Who Remains phá hủy trong cuộc chiến đa vũ trụ đầu tiên. Để đảo ngược lại sự việc này, Galactus sẽ tìm cách nuốt gọn Trái Đất với hy vọng có thể ngăn chặn sự ra đời của Kang trong tương lai. Và với âm mưu này, hắn sẽ trở thành mối đe dọa đáng sợ nhất của Multiverse Saga mà ít ai ngờ tới nhất.

Nguồn: ScreenRant

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

新2足球贴士网(www.hgbbs.vip)

上一篇:新2网址最新登录:iRent推出「企业/社区专属车」 打造便捷无缝的用车解决方案

下一篇:ag区块链百家乐代理(www.eth0808.vip):共同富裕需要房地产市场稳健发展

网友评论