皇冠开户
热门标签

Miền Bắc mưa rét trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

时间:2周前   阅读:1
Hàng ngàn người đội mưa rét đến chùa Hương Tích trẩy hội đầu xuân

SKĐS - Dịp đầu xuân, năm mới hàng vạn du khách trong và ngoài tỉnh Hà Tĩnh lại nô nức kéo về chùa Hương Tích (xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) để hành hương, cầu cho một năm mới bình yên, may mắn.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết đầu tuần tại khu vực Thủ đô Hà Nội duy trì có nắng ấm ban ngày sau đó chuyển sương mù nhẹ, mưa rải rác về đêm.

Do ảnh hưởng của gió Đông hoạt động, trong hai ngày 7-8/3, khu vực phía Đông Bắc Bộ của miền Bắc sẽ chuyển sang thời tiết đêm và sáng sớm có mưa phùn, mưa nhỏ và sương mù rải rác, độ ẩm trong không khí tăng cao. Trời rét về đêm và sáng. Riêng các tỉnh phía Tây Bắc Bộ trong hai ngày này, trời có có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Miền Bắc có thể đón mưa rét, có mây mù trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ: có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng sáng ngày 07/3 phía Đông Bắc Bộ có mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời rét.

,

百家乐平台大全(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Khu vực từ Quảng Bình đến Phú Yên: có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng phía Nam đêm 05/3 có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông.

Các khu vực khác: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

  • Mặc mưa, rét nhiều người Hà Nội vẫn đến chùa hành lễ đầu năm

  • 4 cách đơn giản giữ sức khỏe khi nhiễm mưa rét

Nhận định hình thế thời tiết từ đêm 7 đến ngày 15/3, cơ quan khí tượng cho biết, áp cao lạnh lục địa tiếp di chuyển ra phía Đông, suy yếu và biến tính; khoảng ngày 08-09/3 có khả năng được tăng cường yếu trở lại, sau đó dịch ra phía Đông và suy yếu nhanh. Khoảng 2-3 ngày cuối, áp cao lạnh lục địa có khả năng được tăng cường mạnh trở lại. Trên cao, nhánh phía Tây của áp cao cận nhiệt đới tiếp tục phát triển và hoạt động mạnh dần lên.

Dự báo xa hơn, TS Nguyễn Ngọc Huy, chuyên gia về biến đổi khí hậu cho biết, từ ngày 12/3 sẽ có một đợt không khí lạnh về gây mưa ở miền Bắc và miền Trung. Nhiệt giảm đột ngột từ đêm 12/3 nhưng từ 16/3 nhiệt độ ban ngày sẽ tăng trở lại.

Người dân đội mưa rét xuống ruộng đầu năm hái 'rau sợ bẩn', thu tiền triệu mỗi ngày

Nhờ có nguồn nước ngầm mát lành từ giếng cổ, người dân xã Gio An (huyện Gio Linh, Quảng Trị) đã trồng được loại rau xà lách xoong hay còn gọi là rau liệt. Nhiều người cũng ví von đây là "rau sợ bẩn" nức tiếng về độ sạch.

Xem thêm video đang được quan tâm:


上一篇:bet365官网开户(www.ad98.vip)

下一篇:台中大里母子双尸命案 邻居讶异「从未见一家人吵架」

网友评论