皇冠开户
热门标签

Bức ảnh bị nghi photoshop đến biến dạng của Kendall Jenner

时间:1个月前   阅读:4

Mới đây, Kendall Jenner gây tranh cãi khi đăng tải bức ảnh bikini trên trang cá nhân. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến nghi ngờ người mẫu photoshop quá lố. Bàn tay cô mảnh khảnh và dường như đã bị kéo dài tới biến dạng.

Ngày 16/2, Hailey Bieber - bạn thân của Kendall, đã thay người mẫu lên tiếng. Hailey đăng tải một video qua chế độ story, cho thấy hình dáng bàn tay thật của Kendall. “Hãy nhìn xem tay cô ấy bình thường đã dài như thế nào này”, Hailey nói.

Nhờ pha “cứu nguy” kịp thời từ người bạn thân, Kendall đã bớt bị đem ra làm chủ đề bàn tán. Nhiều thành viên mạng tin rằng đó là bàn tay thật của Kendall chứ không phải sản phẩm photoshop. Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên nữ người mẫu bị tố đăng ảnh chỉnh sửa quá đà. Các chị em nhà Kardashian - Jenner từng nhiều lần bị chế giễu về vấn đề này.

Bàn tay gây tranh cãi của Kendall Jenner. Ảnh: Instagram.

Kendall Jenner sinh năm 1995, là chân dài đình đám nước Mỹ. Tài khoản mạng xã hội của cô hiện đạt tới con số 276 triệu người theo dõi. Cô từng trình diễn cho các thương hiệu thời trang đình đám toàn cầu như Chanel, Givenchy, Marc Jacobs, xuất hiện trên sàn diễn Victoria's Secret Show.

Vào năm 2018, Kendall Jenner được Forbes vinh danh là siêu mẫu được trả lương cao nhất thế giới. Theo báo cáo, cô đã kiếm được khoảng 22,5 triệu USD riêng trong năm đó.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

上一篇:小角落扫出大爱心! 花莲门诺医院清洁人员集铜板建院

下一篇:Sắc vóc nổi bật của ‘tình đầu quốc dân’ Suzy

网友评论