皇冠开户
热门标签

澳洲幸运5开户:Lầm tưởng về kem đánh răng sẽ xóa vết xước trên màn hình điện thoại

时间:2个月前   阅读:5

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Hãng điện thoại Xiaomi khuyên người dùng hãy tiết kiệm kem đánh răng để có nụ cười rạng rỡ thay vì bôi nó lên chiếc điện thoại trầy xước.

Kem đánh răng có xóa vết xước màn hình?

Có những lời truyền miệng mơ hồ về cách sửa chữa điện thoại thông minh khi gặp sự cố. Một số người cho rằng điện thoại bị rơi vào bồn cầu hoặc bị ngâm trong nước có thể được làm khô bằng cách cho thiết bị vào một túi nhựa đựng đầy gạo. Gạo có tính hút ẩm, sẽ nhanh chóng làm khô các linh kiện bên trong điện thoại.

Thực tế, cách làm này đôi khi chỉ làm lãng phí gạo, mặc dù thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp một số người nói với bạn rằng đây là phương thức đã cứu chiếc điện thoại bị hỏng do vào nước của họ.

Một trong những lời truyền miệng nổi tiếng khác là kem đánh răng sẽ che đi vết trầy xước trên màn hình cảm ứng. Theo đó, chà một tuýp Colgate lên màn hình cảm ứng điện thoại sẽ che đi các vết trầy xước và làm cho màn hình trông sáng bóng như mới.

Mặc dù có những video cho bạn thấy rằng thủ thuật này hoạt động, nhưng bạn có thể muốn xem cách mà Xiaomi đã nói về chủ đề này trong một đoạn video do hãng sản xuất.

Xiaomi cho biết sử dụng kem đánh răng trên màn hình điện thoại có thể loại bỏ lớp phủ hữu ích trên màn hình.

Trong video trên YouTube Shorts, Xiaomi lấy một chiếc điện thoại có màn hình bị trầy xước và bôi một ít kem đánh răng lên đó. Phương thức này được giải thích rằng kem đánh răng là chất sẽ đánh bóng phần lồi của vết xước và lấp đầy vết lõm.

Một số trang web khác nói rằng sự mài mòn của kem đánh răng sẽ loại bỏ một lớp nhựa mỏng khỏi màn hình để làm phẳng bề mặt, xóa sổ các vết trầy xước.

Sau khi xem video ngắn của Xiaomi, bạn sẽ nhận ra rằng kem đánh răng có lẽ chỉ phát huy công dụng tốt nhất khi đánh răng. Không có sự cải thiện nào sau khi Xiaomi chà kem đánh răng vào màn hình.

Theo Xiaomi, mặc dù kem đánh răng là một chất đánh bóng, nhưng các vi hạt nhỏ trong chất này không thể loại bỏ các vết trầy xước trên màn hình.

Tuy nhiên, kem đánh răng lại loại bỏ lớp phủ oleophobic trên màn hình giúp chống dầu và bảo vệ màn hình khỏi dấu vân tay. Nói cách khác, kem đánh răng chỉ đang khiến cho chiếc màn hình của bạn trầm trọng thêm.

,

澳洲幸运5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Vậy bạn có thể làm gì với một chiếc điện thoại có màn hình bị trầy xước nặng? Xiaomi khuyên bạn nên nhận trợ giúp chuyên nghiệp và nhờ một kỹ thuật viên hợp pháp được ủy quyền để thay thế màn hình.

Vì vậy, khi chẳng may gặp sự cố như vậy, hãy tiết kiệm kem đánh răng để có nụ cười rạng rỡ và tìm một chuyên gia sửa điện thoại.

Những lầm tưởng khác

Vẫn còn những lầm tưởng khác về điện thoại thông minh mà bạn sẽ thấy trên mạng, bao gồm cả quan điểm cho rằng điện thoại thông minh có thể gây ung thư não.

Không ngạc nhiên khi điện thoại thông minh có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến. Mặc dù vậy, không có bằng chứng khoa học chắc chắn rằng các thiết bị này sẽ gây ung thư não. Các nghiên cứu về điều này thường thiếu các biện pháp kiểm soát khoa học cần thiết để được coi là hợp pháp.

Và một vài năm trước, có một trong những lời truyền miệng được phổ biến rộng rãi trong dịch bệnh.

Theo thuyết âm mưu này, vì Vũ Hán là thành phố đầu tiên ở Trung Quốc xây dựng các tháp 5G và vì COVID được phát hiện lần đầu tiên ở Vũ Hán, nên các tháp di động 5G chính là nguyên nhân gây ra sự lây lan của COVID.

Tất nhiên, những người có lối suy nghĩ thông thường cũng nhận ra rằng đây là lời đồn nhảm nhí, khi có những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID chẳng có bất kỳ tháp 5G nào được xây dựng vào thời điểm đó.

Không giống như lầm tưởng về kem đánh răng có thể khắc phục màn hình trầy xước, những câu chuyện về điện thoại gây ung thư não và tháp 5G của Vũ Hán gây ra COVID không dễ bị bác bỏ vì tâm lý con người khi luôn gắn những sự trùng hợp vô tình vào những thứ không hề tồn tại.


Theo Mạnh Kiên

Theo Nhịp sống kinh tế Copy link Link bài gốc Lấy link! http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/lam-tuong-ve-kem-danh-rang-se-xoa-vet-xuoc-tren-man-hinh-dien-thoai-20221215103809848.htm ,

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

上一篇:Kiếm tiền từ(www.84vng.com):交通政策以人为主 新北因时制宜4年拆36人行陆桥

下一篇:tiến lên miền nam miễn phí:买股票量力而为

网友评论