皇冠开户
热门标签

新加坡telegram群组(www.tg888.vip):The Kelly Clarkson Show Season 4 Episode 3 Ngày phát hành: Ai là khách mời tiếp theo?

时间:2周前   阅读:1

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Kelly Clarkson, một nhạc sĩ, ca sĩ và tác giả đến từ Hoa Kỳ, đã thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của mình ngoài việc giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên của American Idol và nhiều giải VMA. Clarkson hiện được công nhận là một trong những người dẫn chương trình trò chuyện giải trí nhất. Làm thế nào mà điều đó xảy ra? Tất cả tín dụng đều dành cho “The Kelly Clarkson Show”, gần đây đã kết thúc mùa thứ ba. Nó hiện đã trở lại cho mùa thứ tư theo yêu cầu của người hâm mộ.

Tất cả chúng ta đều biết Kelly Clarkson thú vị như thế nào; khi cô ấy hát, cả khán phòng nhất định phải hát theo. Thời điểm hài hước của cô ấy, cũng như các phần âm nhạc ngẫu nhiên của cô ấy trong suốt chương trình, là điều khiến chương trình trò chuyện này khác với những chương trình đang phát sóng. Chương trình đã phát sóng được hai tập đầu tiên, nhưng điều này khá nhàm chán. Các tập trước có sự góp mặt của nhiều ngôi sao, cùng với việc Kelly tái hiện mùa giải thành công vừa qua.

Các fan của Kelly nóng lòng chờ xem những tập phim sắp tới sẽ mang đến điều gì. Họ háo hức chờ đợi Kelly Clarkson Show Season 4 Episode 3 ra mắt! Hãy đồng hành cùng chúng tôi khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành ‘The Kelly Clarkson Show Season 4 Episode 3’ và ‘cách xem The Kelly Clarkson Show Season 4 Episode 3?’ Nhưng trước khi chúng ta chuyển sang chi tiết phát trực tuyến, chúng ta hãy điền vào những người đã bỏ lỡ các tập trước.

Garth Brooks trong The Kelly Clarkson buổi diễn s4 e1

Mùa giải công chiếu vào ngày 12 tháng 9 và có cảnh Kelly đi đến nhiều địa điểm ở Mỹ để tìm kiếm cảm giác ca hát. Có, bạn nghe nói rằng ngay. Một thay đổi nữa trong định dạng là sự ra đời của “Kellyoke”. Kelly đang tìm kiếm giọng ca xứng đáng có cơ hội hát cùng cô trong chương trình. Chúng ta thấy Kelly hát “Tôi đã sẵn sàng lên đường một lần nữa” trên RV cùng với nhóm của cô ấy mười phút sau tập đầu tiên.

Giống như mùa trước, sân khấu của The Kelly Clarkson Show Season 4 được đặt tại Trung tâm Lincoln của Thành phố New York ở Công viên Trung tâm. Khán giả được gặp gỡ Garth Brooks, một ca sĩ nhạc đồng quê huyền thoại, tiếp theo là Kenan Thompson. Kenan Thompson nổi tiếng với khả năng diễn xuất, nhưng tại đây, anh rất hào hứng khi nói về sự chuẩn bị của mình cho Emmys, giải đấu mà anh sẽ tổ chức lần đầu tiên trong năm nay.

Tập thứ hai cũng thú vị không kém khi chúng ta được gặp Lester Holt, nhà báo NBC D’Arcy Carden từ The Good Place của NBC và ngôi sao Karamo Brown của “The Queer Eye”. Karamo Brown đã chia sẻ POV của mình khi làm việc trong một dự án có chủ đề LGBTQ.

Karamo trong The Kelly Clarkson buổi diễn s4 e2

Cũng đọc: MasterChef Season 12 Tập 18 & 19 Ngày phát hành: Lobster In The Bán kết

Chương trình Kelly Clarkson: Định dạng

Đối với những người không quen với hình thức của chương trình trò chuyện, đây là một bản tóm tắt nhanh dành cho bạn. Kelly Clarkson Show là một chương trình trò chuyện ban ngày dài 60 phút với sự kết hợp của những khách mời nổi tiếng và những người bình thường chia sẻ những câu chuyện phi thường của họ.

Ngoài việc Kelly cập nhật tin tức của tuần trước, khán giả còn được phục vụ các buổi biểu diễn, trò chơi và góc nhìn chưa được chắt lọc của Kelly về cuộc sống, các mối quan hệ, cách nuôi dạy con cái và những điều khiến cô ấy cười. Kelly Clarkson Show xếp hạng cao trên thang điểm của các nhà phê bình trong khi duy trì TRPs cao trong bảy năm.

,

新加坡telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

The Kelly Clarkson Show Season 4 Episode 3 Preview

Một tập năng lượng cao khác của The Kelly Clarkson Show mùa 4, đang chờ đợi. Kelly sẽ hát “Just Fine” để tưởng nhớ Mary J. Blige. Chương trình đã quyết định mời Hillary Clinton và Chelsea Clinton làm khách mời cho tập sắp tới. Tracy Morgan và con gái Maven của cô ấy là một lý do khác để không bỏ lỡ The Kelly Clarkson Show Season 4 Episode 3. Bộ đôi mẹ và con gái đầy sức mạnh này sẽ làm sáng tỏ chương trình cố vấn “Young Ladies of Our Future” của họ, Girls Who Chase.

Hôm nay trên Kelly! @HariesClinton & @ChelseaClinton hãy cùng chúng tôi trò chuyện chân thành và #Gutsy cùng với @TracyMorgan và con gái Maven của anh ấy! pic.twitter.com/5BXGQskFoL

– Chương trình Kelly Clarkson (@KellyClarksonTV) ngày 14 tháng 9 năm 2022

Khi nào The Kelly Clarkson Show Season 4 Episode 3 sẽ được phát hành?

Ngày phát hành tập 3 của Kelly Clarkson Show S4 là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ được phát sóng trên mạng NBC TV ở Mỹ lúc 3:00 chiều. Nó sẽ có sẵn trên trang web chính thức của mình, FuboTV và Peacock tv vào những thời điểm được liệt kê dưới đây cho khán giả quốc tế. Kiểm tra chéo lịch trình với thời gian khu vực địa phương của bạn để không bỏ lỡ tập phim.

• Giờ mùa hè Anh: 08:00 chiều (14 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Ấn Độ: 12:30 sáng (15 tháng 9, 2022) • Giờ chuẩn Singapore: 3:00 sáng. (15 tháng 9 năm 2022) • Philippines: 3:00 sáng (15 tháng 9, 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 4:00 sáng. (Ngày 15 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 4:00 sáng. (Ngày 15 tháng 9 năm 2022)

Lester Holt trong The Kelly Clarkson buổi diễn s4 e2

Xem chương trình Kelly Clarkson mùa 4 tập 3 ở đâu?

Tôi có thể xem chương trình The Kelly Clarkson Phần 4 Tập 3 ở đâu? Chương trình Kelly Clarkson Season 4 Episode 3 sẽ được phát sóng trên NBC và phát trực tiếp trên trang web chính thức của nó.

Đối với khán giả quốc tế, có hai lựa chọn để xem chương trình The Kelly Clarkson mùa 4 tập 3, đó là Peacock TV và Fubu TV Fubo TV có tùy chọn truyền hình trực tiếp, trong số những lựa chọn khác, với chi phí $ 69,99 mỗi tháng. Đồng thời, chi phí đăng ký Peacock tv thay đổi từ $ 4,99 mỗi tháng đến $ 49,99 mỗi năm.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn, và đừng quên xem chương trình The Kelly Clarkson mùa 4 tập 3.

Cũng nên đọc: MasterChef Phần 12 Tập 18 & 19 Ngày phát hành: Tôm hùm trong trận bán kết

上一篇:皇冠正网平台出租:一波三折!我爸妈终于从新加坡转机香港回到了家

下一篇:Giúp Real lập kỷ lục ở Cúp C1, HLV Ancelotti vươn tới đẳng cấp Sir Alex

网友评论